Đàn voi leo núi thoăn thoắt như dê

NCHMF NEWS - Một nhiếp ảnh gia đã may mắn chụp được khoảnh khắc những con voi với thân hình đồ sộ đang cheo leo trên vách núi ở Ấn Độ.

Theo tờ Mirror, những chú voi to lớn đang di chuyển chậm chãi hết sức cẩn thận khi đang kiếm ăn ở khu vực lưng chừng núi.

Voi cheo leo trên vách đá

Các vách núi dựng vốn không phải dành cho những con vật có bàn chân phẳng và to bè, nhưng những chú voi châu Á này vẫn leo trèo rất khéo léo để với tới được những khóm cỏ xanh.


Những bức ảnh này do nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa Santhosh Palaniswamy chụp tại Kotagiri, Ấn Độ.


Santhosh Palaniswamy tới Kotagiri để ngắm chim. Nhưng trên đường đi cô thấy khoảng 11 con voi đang ăn cỏ trên sườn vách núi dựng đứng.


Cô cho biết: "Tôi tự hỏi làm sao lũ voi có thể trèo lên được đó. Ngọn núi rất cao và trơn trượt. Tôi không hiểu chúng giữ thăng bằng bằng cách nào".


Cô cho rằng có vẻ như chúng leo dọc sườn núi theo cách của lũ dê. Cô từng chứng kiến điều này một vài lần. Lần đầu tiên nhìn thấy chúng, tôi đã không thể chụp ảnh bởi thời tiết quá xấu.

Lần này bắt được khoảnh khắc đẹp, lạ nên cô cảm thấy cô cùng may mắn.

Hoàng Linh (lược dịch)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget