Thời tiết 28/2 : Bắc Bộ tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường

NCHMF NEWS - Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường vào ngày 1/3 khiến trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Đợt rét đầu xuân này đã kéo dài suốt tuần qua.

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương thông báo hiện nay, một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển từ phía bắc xuống phía nam, sẽ gây ảnh hưởng đến miền Bắc vào ngày 1/3.

Theo đó, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rải rác, trời tiếp tục rét, vùng núi cao rét đâm, rét hại. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và có nơi có dông.

Cụ thể, Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió nhẹ, trời rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ 17-21°C. Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất 14-17°C, vùng núi có nơi dưới 13°C. Trưa chiều giảm mây trời nắng, 19-22°C.

Thủ đô Hà Nội không mưa, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-16°C, trưa chiều trời hửng nắng.

Thời tiết và nhiệt độ Hà Nội từ ngày 28/2 đến 5/3. Đồ họa: Phượng Nguyễn.

Cơ quan khí tượng cho biết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, 14-23°C. Đà Nẵng – Bình Thuận đêm và sáng có mưa rào rải rác, ngày trời nắng. Nhiệt độ phía bắc là 19-27°C và phía nam là 21-32°C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ 18-32°C. Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi. Nhiệt độ 22-34°C.

TP.HCM mây thay đổi, có mưa rào nhẹ vài nơi, ngày nắng, 24-34°C.

Hoàng Như

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget