Hơn 2.000 sinh viên đội mưa nhảy dân vũ chào mừng 60 năm thành lập trường ĐH Huế

NCHMF NEWS - Mặc dù, thời tiết tại Thừa Thiên - Huế có mưa nhưng hơn 2.000 sinh viên Đại học Huế vẫn đứng xếp hàng dưới mưa nhảy dân vũ để kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Ngày 26/2, tại Quảng trường Ngọ môn, Đại Nội Huế, hơn 2.000 sinh viên đến từ 10 trường, khoa thành viên thuộc Đại Học Huế đã tập trung đến tham gia cuộc thi nhảy dân vũ (flashmob) nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Huế (1957 – 2017).

Tinh thần sôi động của các bạn sinh viên Đại học Huế trước khi vào buổi thi.

Hơn 2.000 VS đội mưa nhảy dân vũ chào mừng 60 năm thành lập trường ĐH Huế

Đây là lần thứ 2 điệu nhảy dân vũ (flashmob) được trường Đại học Huế đưa vào khuôn khổ một cuộc thi và có sự tham gia đông đảo của hàng nghìn sinh viên.

Nhịp nhàng và hào hứng 

Các bạn đội áo đỏ sao vàng mở màng

Từ sáng sớm đến khi kết thúc hội thi, thời tiết tại Huế có mưa liên tục nhưng các bạn sinh viên vẫn theo kế hoạch đã được đề ra, tập trung đầy đủ nhảy dân vũ một cách sôi nổi, rực lửa với 10 tiết mục sôi động gồm nhiều thể loại khác nhau.

Màu sắc áo rực rỡ 

Các bạn sinh viên mặc trang phục cờ đỏ sao vàng nhảy dân vũ không ngại trời mưa.

Bạn Tuấn Anh (sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ) cho biết, sau những giờ học trên lớp, chúng em tranh thủ thời gian tập luyện nhuần nhuyễn trước khi tham gia hội thi, đến hôm nay mới có những tiết mục biểu diễn nhịp nhàng, đẹp, hay và sôi động để chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Huế.

Tiết mục biểu diễn bắt buộc các bạn sinh viên phải quỳ gối xuống nền sân có nước mưa.

Ngoài trang phục màu đỏ còn có màu trắng.

Điểm nhấn trong hội thi chính là hơn 2.000 sinh viên phối hợp nhịp nhàng, đoàn kết cùng nhau hát ca khúc "Khơi dòng cảm xúc" để chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Huế.

Tiết mục các bạn nam biểu diễn sôi nổi và có dòng chữ "Huế" trước ngực.

Cổ động viên bên ngoài cũng không kém phần sôi động.

Sau hơn 4 tiếng đồng hồ tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đại Học Y Dược, giải 2 Đại học Ngoại ngữ, giải 3 Đại học Nghệ thuật và đồng giải ba thuộc về Đại học Khoa học, Khoa Du lịch (thuộc Đại học Huế).

Hà Oai - Đặng Sơn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget