Khám phá cuộc sống của các nhà nghiên cứu ở Nam Cực

NCHMF NEWS - Qua ống kính của Michal Krzysztofowicz, cuộc sống của các nhà nghiên cứu ở Nam Cực trở nên sinh động, chân thực.

Nhân viên quản lý số liệu cục khám phá Nam Cực của Anh, Michal Krzysztofowicz mới đây đã tung ra loạt ảnh ghi lại cuộc sống thường ngày của chính anh, một nhà nghiên cứu ở Nam Cực, khiến người xem được phen choáng ngợp. (Nguồn Sina)

Được biết, trong 366 ngày sống tại trạm khảo sát Halley của nước Anh tại Nam Cực, Michal Krzysztofowicz đã chăm chỉ ghi lại những hình ảnh độc đáo về cuộc sống ở nơi đây. (Nguồn Sina)

Dưới ống kính của ông, những máy ủi tuyết, những cột ánh sáng cực quang rực rỡ, những đàn cánh cụt hoàng đế, những túp lều nghiên cứu ngoài trời đều hiện lên chân thực, sống động. (Nguồn Sina)

Bằng sự chăm chỉ của mình, Michal Krzysztofowicz đã cho mọi người thấy được những hình ảnh đẹp của Nam Cực trong thời tiết âm 56 độ. (Nguồn Sina)

Mặt trời ở bầu trời Nam Cực mang một vẻ đẹp thánh khiết, không chói chang nhưng vẫn rất rực rỡ. (Nguồn Sina) 
Cảnh tượng đẹp ngoạn mục, trông giống như mặt trăng đang kéo con người trượt tuyết ở nơi đây. (Nguồn Sina)


Một túp lều nghiên cứu ngoài trời của các nhà khoa học. (Nguồn Sina)

Cuộc sống ở Nam Cực tuy có cô đơn, vắng lặng, thiếu thốn, khắt nghiệt nhưng đổi lại, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây đủ khiến nhiều người mê đắm. (Nguồn Sina)

Những đàn chim cánh cụt hoàng đế thân thiện. (Nguồn Sina)

Chân dung Michal Krzysztofowicz. (Nguồn Sina)


Đinh Ngân (Theo Sina)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget