Miền Bắc nóng như đầu hè trước khi đón không khí lạnh

NCHMF NEWS - Trước khi đón một đợt không khí lạnh mạnh vào đêm ngày 23/2, người dân miền Bắc sẽ trải qua những ngày nắng như đầu hè với nhiệt độ cao nhất từ 30-32 độ C.

Trong những ngày cuối tuần, người dân miền Bắc cũng đã có thể cảm nhận cái nắng có phần rát da, oi ả vào trưa và đầu giờ chiều. Trang phục mùa hè cũng đã xuất hiện phổ biến trên đường phố do lúc này nhiệt độ phổ biến 28-29 độ, nắng gắt.

Miền Bắc nóng như đầu hè trước khi đón không khí lạnh

Thế nhưng khi nắng vừa tắt nền nhiệt cũng giảm xuống đáng kể, chênh lệch nhiệt giữa đêm và ban trưa có thể lên tới từ 8-10 độ C,

Thời tiết này cũng khiến nhiều người dễ bị những bệnh về đường hô hấp, bị cảm cúm do chênh lệch nhiệt độ. Nếu có đi ra ngoài vào ban trưa và về nhà lúc tối muộn thì vẫn cần phải mang theo áo ấm.

Hình thái thời tiết này vẫn sẽ duy trì tại miền Bắc từ nay cho tới khoảng đêm ngày 23/2. Phía đông Bắc Bộ trời không mưa, giảm mây, nhiều nắng, nhiệt độ trong ngày thấp nhất từ 17-19 độ, cao nhất từ 28-32 độ.

Đến đêm ngày 23/2, khi không khí lạnh mạnh ùa về, dự báo nền nhiệt có thể giảm nhanh từ 8-10 độ C.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget