Miền Bắc rét 12 độ C, miền Nam mưa dông

NCHMF NEWS - Đầu tuần, Bắc Bộ trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, rét hại. Cùng lúc, Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông tố lốc và gió giật mạnh có khả năng xảy ra.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dịp đầu tuần, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh tăng cường. Mưa xuất hiện trên diện rộng, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Cụ thể, Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, nhiệt độ thấp nhất 12-15°C, có nơi dưới 12°C.

Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16°C, vùng núi 11-13°C. Trưa chiều giảm mây, trời hửng nắng, 18-21°C.

Hà Nội không mưa, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 13-16°C, trưa chiều giảm mây hửng nắng.

Thời tiết và nhiệt độ Hà Nội từ 27/2 đến 7/3. Ảnh: Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Không khí lạnh tăng cường cũng ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ. Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa vài nơi, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh trở vào có mưa rào. Nhiệt độ 14-21°C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ phía bắc là 19-26°C và phía nam là 21-30°C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ 18-31°C.

Trong khi đó, Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ thông tin đầu tuần, các tỉnh Nam Bộ nhiều mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, sáng sớm có nơi có mù nhẹ, ngày có lúc giảm mây và nắng. Nhiệt độ 22-33°C.

TP.HCM nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn, nhiệt độ 24-33°C.


Hoàng Như

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget