Mục kích tàu sân bay Mỹ tập trận huyên náo Biển Đông

NCHMF NEWS - Lực lượng Không quân Hải quân Mỹ trên tàu sân bay Carl Vinson đang luyện tập ầm ầm huyên náo một góc Biển Đông.

Sau khi tàu sân bay Mỹ tới biển Đông, hàng loạt các hoạt động huấn luyện, tuần tra của lực lượng hải quân và không quân hải quân đã được diễn ra. Nguồn: Sina.
Những chiếc tiêm kích F/A-18 Hornet cất cánh liên tục từ tàu sân bay Carl Vinson để tham gia vào các cuộc tập luyện trên không. Nguồn: Sina.

Các bài bay huấn luyện thường có nội dung là tấn công mục tiêu trên không, tấn công theo đội hình và tấn công các mục tiêu trên mặt nước. Nguồn: Sina.

Các bài bay huấn luyện diễn ra cả vào ban ngày và ban đêm, các tình huống tập luyện được mô tả rất chi tiết, đảm bảo các phi công có được sự cọ sát tối thiểu nhất với tình huống thực. Nguồn: Sina.

Thậm chí trong điều kiện thời tiết mưa gió, các bài huấn luyện vẫn được phi công tiêm kích hạm F/A-18 thực hiện nghiêm túc. Nguồn: Sina.

Trên trời là các hoạt động của tiêm kích F/A-18 Hornet, dưới tàu sân bay là sự nhộn nhịp với hàng loạt các hoạt động của các trực thăng Seahawk. Nguồn: Sina.

Các phi công và điều hành mặt đất đứng "xếp hàng" chờ tới lượt cất cánh. Nguồn: Sina.

Tàu sân bay USS Carl Vinson đã tiến vào biển Đông từ hồi tuần trước, chiếc tàu sân bay này có sức chứa khoảng 90 máy bay tổng cộng. Nguồn: Sina.


Tuấn Anh


Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget