Sản lượng dầu của Bắc Dakota sụt giảm do thời tiết khắc nghiệt

NCHMF NEWS - Sản lượng dầu mỏ của Bắc Dakota giảm mạnh nhất trong ghi nhận vào tháng 12 do gió mạnh và nhiệt độ thấp đã trì hoãn hoạt động khoan dầu.

Sản lượng giảm hơn 92.000 thùng/ngày hay 8,9% xuống 942.455 thùng/ngày, theo số liệu của Cục tài nguyên khoáng sản DMR.

Sản lượng dầu của Bắc Dakota sụt giảm do thời tiết khắc nghiệt

Sự sụt giảm xuống dưới ngưỡng 1 triệu thùng/ngày sẽ là một đòn giáng mạnh cho các nhà sản xuất tại bang sản xuất dầu thô lớn thứ hai của Mỹ. Tình trạng khắc nghiệt mùa đông trong tháng 1 dường như giữ sản xuất ngừng hoạt động, theo Lynn Helms giám đốc của DMR.

Ông đã trả lời các nhà báo trong một lời kêu gọi hội nghị, liên quan tới khí hầu từ tháng 12 đến tháng 1 “hiển nhiên câu chuyện lớn là thời tiết. Thời tiết rất khó để sản xuất dầu”.

Có ba sự kiện lượng mưa đáng kể trong tháng 12, 15 ngày với tốc độ gió vượt 35 mile/giờ, quá cao để thực hiện làm việc ở các giếng dầu và 9 ngày nhiệt độ dưới -100F.

Số lượng giếng đang sản xuất trong tháng 12 giảm 183 giếng xuống 13.337 giếng. Số giàn khoan tăng 3 giàn thành 40 giàn trong tháng 12 và giảm trở lại 38 giàn trong tháng 1.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget