[VIDEO] Sự thật về "cống xả nước màu đỏ ở Formosa" lan truyền trên mạng xã hội

NCHMF NEWS - Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh một cống xả chất lỏng có màu đỏ chảy ra môi trường lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận, nhất là xuất hiện đồn đoán rằng clip này được quay tại khu công nghiệp Vũng Áng, Hà Tĩnh. Đoạn clip này đã xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng trong thời gian qua. Chỉ với một khuôn nhìn cận cảnh như thế này, không có bối cảnh thể hiện khu vực được quay, nhiều đồn đoán cho rằng vị trí cống xả nước màu đỏ xuất hiện trong đoạn video này là ở Khu công nghiệp Vũng Áng thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, qua so sánh, đoạn video trên rất giống với hình ảnh mà phóng viên ghi lại được tại cống xả nước mưa nằm trong khu vực Cầu Cảng số 4, thuộc Xí nghiệp Cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng. Và đây là hình ảnh phóng viên Truyền hình thông tấn ghi hình trong ngày 22/2.

Theo Xí nghiệp Cảng Tiên Sa, tại khu vực Cảng Tiên Sa có 6 cống xả nước thải, những cống này được sử dụng để thoát nước mưa và nước sinh hoạt đã qua xử lý trong khu vực Cảng./.
Nhãn:

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget