Thời tiết 18/2 : Bắc và Trung Bộ nắng dịu, Nam Bộ hanh khô

NCHMF NEWS - Ngày cuối tuần hứa hẹn sẽ là thời tiết đẹp trên khắp cả 3 miền đất nước, trời tạnh ráo và có nắng.

Dự báo, ở Bắc Bộ từ sau 9h - 10h nắng lên sẽ xua tan lớp sương mỏng và hơi lạnh, đồng thời sẽ khiến nhiệt độ tăng lên khá nhanh. Đến trưa và chiều cao nhất ở thủ đô Hà Nội và các thành phố Ninh Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn sang đến các thành phố phía tây Lào Cai, Sơn La, Điện Biên Phủ sẽ là 25 - 27 độ C. Nhìn chung cả ngày cuối tuần sẽ là tiết trời nắng ấm.

Vùng nắng ráo cũng mở rộng xuống Trung Bộ và Tây Nguyên trong ngày hôm nay. Cùng trạng thái thời tiết nhưng nhiệt độ nơi đây tăng dần theo từ Bắc vào Nam.

Cụ thể, ở nửa phía miền Trung các thành phố Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới và Huế sẽ là 25 - 26 độ C, ở nửa phía nam miền Trung các thành phố Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết và hai thành phố ở vùng cao nguyên là Peliku và Buôn Ma Thuột nhiệt độ cao hơn 27 - 31 độ C.

Lui xuống Nam Bộ, vẫn là thời tiết nắng ráo đặc trưng của mùa khô. Nắng sẽ kéo dài từ 7 - 9 tiếng trong ngày. Nhưng không gây nóng nhiều vì nhờ có gió thổi đều đặn.

Sài Gòn hanh khô vào buổi trưa, nhiệt là 33 độ C

Nhiệt độ ở Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Cần Thơ và Cà Mau sẽ dao động trong khoảng 31 - 33 độ C. Chỉ lưu ý buổi trưa và đầu giờ chiều, không khí khá là khô độ ẩm hạ xuống thấp dưới 60%.

Trên biển, vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau ra ngoài khơi phía tây huyện đảo Trường Sa dù ít mưa nhưng có gió cấp 5 - 6 giật cấp 7, biển động.

Ở huyện đảo Hoàng Sa nắng đẹp, tầm nhìn xa trên 10km, gió cấp 4 - 5. Vùng biển quanh hai đảo Phú Quốc và Thổ Chu gió vừa phải cấp 4, trời không mưa, biển êm.

Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget