TPHCM lại có mưa trái mùa trên diện rộng

NCHMF NEWS - Cơn mưa khá lớn kéo dài hơn nửa giờ, xảy ra vào chiều 26/2 tại khu vực phía Đông Sài Gòn là cơn mưa trái mùa thứ 6 ngay thời điểm miền Nam bước vào cao điểm mùa khô.

Suốt buổi sáng và giữa trưa ngày 26/2, thời tiết ở TPHCM và các tỉnh lân cận... nắng nóng khá gay gắt, đến khoảng 14h cùng ngày, bầu trời đột ngột trở nên nhiều mây, âm u... rồi mưa lớn.

Theo ghi nhận, mưa đổ xuống như trút nước tại nhiều khu vực phía Đông thành phố như Phú Nhuận, quận 2,9, Thủ Đức và một số vùng giáp ranh thuộc tỉnh Bình Dương.

Cơn mưa trái mùa cực lớn kéo dài hơn nửa giờ chiều 26/2...

 ...tại nhiều khu vực ở TPHCM và các vùng lân cận.

Theo ghi nhận của PV, nhiều người đi đường do không chuẩn bị áo mưa nên đã bị ướt sũng trước cơn mưa bất ngờ này. Hàng loạt tuyến đường cũng nhanh chóng bị ngập úng. Được biết, đây là cơn mưa trái mùa thứ 6 kể từ sau Tết nguyên đán đến nay, xảy ra vào thời điểm miền Nam đã bước vào cao điểm mùa khô.

Nước văng tung toé 
Nhiều tuyến đường bị ngập sâu trong biển nước sau cơn mưa trái mùa chiều nay 26/2.

Người dân ngỡ ngàng 
Ai nấy đều ướt sũng

 

Đây là cơn mưa trái mùa thứ 6 kể từ sau Tết nguyên đán đến nay

Theo tin từ Đài khí tượng Thuỷ văn Khu vực Nam bộ phát chiều 26/2, thời tiết khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ và TPHCM trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi.

Cơn mưa trái mùa chiều mùng 6 Tết ở TPHCM.

Trước đó, liên tiếp các ngày từ mùng 6 đến mùng 9 Tết (ngày 2/2 đến 5/2) và ngày 19/2 vừa qua, hầu hết các khu vực ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước…đều có mưa trái mùa cực lớn. Nhiều nơi có lượng mưa hơn 100mm và các chuyên gia về thời tiết đã khẳng định, đây là những cơn mưa trái mùa kỷ lục cả về lượng và diện rộng từ trước tới nay ở miền Nam.

Đăng Lê

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget