Còn 3 thuyền viên mất tích trong vụ chìm tàu ở Hải Phòng

NCHMF NEWS - Công tác tìm kiếm các thuyền viên trong vụ chìm tàu gặp nhiều khó khăn do thời tiết trong khu vực diễn biến phức tạp.

Vào 10h30 sáng 17/3, tàu cá HP-90258.TS của ông Nguyễn Đức Cường (trú tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đang hoạt động cách đảo Bạch Long Vỹ 37 hải lý về hướng Tây Nam bị chìm, khiến ông Cường và 4 thuyền viên rơi xuống biển.

Ngư trường đánh cá Bạch Long Vỹ- nơi tàu HP-92058 TS gặp nạn

Được biết, ông Cường và một thuyền viên đã được tàu đánh cá của một ngư dân cứu vớt đang trên đường về Cát Bà. Hiện còn 3 thuyền viên mất tích đang được các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn do thời tiết trong khu vực diễn biến phức tạp.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Văn phòng Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã thông báo cho cơ quan chức năng của thành phố Hải Phòng điều động các phương tiện, đồng thời tàu SAR 273 ra hiện trường tìm kiếm cứu nạn./.
Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget