Mùng 8/3, Hà Nội mưa rét

NCHMF NEWS - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, thời tiết ở khu vực Bắc Bộ sẽ không mấy thuận lợi cho các hoạt động kỷ niệm, vui chơi, giải trí thường lệ.

Từ đêm 6/3 - rạng sáng 7/3, đợt không khí lạnh tăng cường đã đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh miền Bắc, hạ thấp nền nhiệt độ khiến trời trở rét và gây mưa.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3. Phía Đông Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Mùng 8/3, Hà Nội mưa rét

Dự báo gần sáng ngày 8/3, do ảnh hưởng không khí lạnh kết hợp với rãnh gió Tây trên cao, toàn miền Bắc sẽ có mưa, có nơi mưa to. Hình thái thời tiết không mấy thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời như vậy sẽ diễn ra cả ngày và kéo dài đến đêm. Nền nhiệt độ vẫn nằm trong khoảng 15-19 độ C, nhưng cảm giác rét rõ rệt hơn do mưa nhiều.

Tại Hà Nội, thời tiết ngày 7/3 và 8/3 được ghi nhận là rét nhất trong đợi không khí lạnh hiện tại. Nhiệt độ hôm nay dao động trong 18-21 độ C. Trong buổi sáng, một số nơi có mưa nhỏ hoặc mưa rào nhẹ, phân bố không đều. Sau tạnh mưa, trời vẫn âm u nhiều mây. Về đêm, không khí lạnh tăng cường yếu có thể gây mưa trở lại.

Ngày 8/3, nhiệt độ khu vực Hà Nội từ 17-20 độ C. Có thể có mưa nhỏ, mưa rào nhẹ vào sáng sớm và đêm. Trưa, chiều trời tạnh ráo. Trời rét. Ngày 9/3, nhiệt độ là từ 19-22 độ. Rạng sáng có sương mù, có nơi quá mù ra mưa. Trời đỡ rét hơn.

Hi vọng với tình hình thời tiết này, hoa sẽ không quá dập, đủ để các anh, các chú mua về tặng bạn gái và vợ. Nhưng mặt khác, trong khi các tiểu thương buôn bán quà tặng thời vụ cho ngày 8/3 kêu trời như thế, thì giới kinh doanh lĩnh vực nhà nghỉ lại đang khá hoan hỉ, vì càng mưa rét lại càng có cớ để các anh chàng lắm chiêu hợp thức hóa việc… đi trú.

Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget