Noo Phước Thịnh nhảy flashmob khởi động “Giờ trái đất 2017"

NCHMF NEWS - Trở thành đại sứ chiến dịch Giờ trái đất 2017, “soái ca” Noo Phước Thịnh đã “truyền lửa” cho hàng ngàn người với tiết mục nhảy flashmob (ngẫu hứng tập thể) trong lễ phát động sự kiện này sáng 5/3 tại Hà Nội.

Chiến dịch “Giờ trái đất 2017” còn có sự góp mặt của MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Nhã Phương và nhạc sỹ Huy Tuấn.

Noo Phước Thịnh trở thành đại sứ 'Giờ trái đất 2017.' (Ảnh: BTC)

Với hàng loạt hoạt động như: Gian hàng ước mơ xanh, khu chụp hình 60+, các trò chơi tập thể vui nhộn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu với các đại sứ.

Noo Phước Thịnh khởi động chiến dịch với màn nhảy flashmob cùng một nghìn bạn trẻ. (Ảnh: BTC)

Đặc biệt là hoạt động nhảy flashmob hưởng ứng chiến dịch của các nghệ sỹ cùng hơn 1.000 tình nguyện viên khiến không khí buổi phát động chiến dịch Giờ trái đất 2017 trở thành ngày hội cộng đồng thật sự.

Các gương mặt đại sứ của 'Giờ trái đất 2017': Noo Phước Thịnh, MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân... (Ảnh: BTC)

Mang thông điệp “Tắt đèn bật tương lai” - “Giờ Trái đất” là sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. 

Cùng đông đảo các em nhỏ... (Ảnh: BTC)

Đây là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF). Tính đến nay đã có khoảng 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng Chiến dịch.

MC Phan Anh. (Ảnh: BTC)

Chiến dịch “Giờ trái đất 2017” tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thực hiện, cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam 9 năm liên tiếp.

Phan Anh chụp hình 60+ cùng các bạn trẻ... (Ảnh: BTC)

Chiến dịch Giờ Trái đất khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi, từ những điều nhỏ nhất như cùng nhau tắt đi những thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ, để sau đó cùng hành động xa hơn một giờ tắt đèn. 

Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng Hà Lê. (Ảnh: BTC)

Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu…

Sự kiện quy tụ hàng ngàn bạn sinh viên các trường đại học ở Hà Nội... (Ảnh: BTC)

Cũng theo ban tổ chức, nghi thức tắt đèn sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 25/3/2017 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám – Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của lãnh đạo Nhà nước, Thành phố Hà Nội, đông đảo học sinh, sinh viên và công dân thủ đô và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.

An An

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget