Đông Bắc nước Mỹ chuẩn bị hứng chịu đợt bão tuyết tồi tệ nhất trong năm

NCHMF NEWS - Ngày 13/3, toàn bộ vùng Đông Bắc nước Mỹ đã được đặt trong tình trạng sẵn sàng hứng chịu một trận bão tuyết lớn, được các nhà khí tượng học đánh giá là tồi tệ nhất trong mùa Đông năm nay.

Cơ quan Dự báo thời tiết quốc gia (NWS) đã ban bố cảnh báo bão tuyết từ 12h đêm 13/3 đến nửa đêm 14/3 (theo giờ địa phương) tại khu vực New York, cùng phía Nam bang New Jersey và phía Bắc bang Connecticut. Hàng trăm chuyến bay đã phải hủy bỏ trước khi cơn bão đổ bộ. Tại New York, thành phố lớn nhất nước Mỹ với 8,4 triệu dân, tình trạng tuyết rơi dày đặc cũng được dự đoán sẽ khiến hoạt động di chuyển của người dân trở nên "vô cùng nguy hiểm".

Tuyết rơi dày đặc tại Cannon Ball, Bắc Dakota. Ảnh : AFP/NCHMF NEWS

Người dân cũng được khuyến cáo hạn chế ra ngoài đường nếu không cần thiết. NWS cũng cảnh báo bão tuyết kèm gió mạnh có thể khiến nhiệt độ xuống thấp kỷ lục, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ gây mất điện trên diện rộng.


NCHMF NEWS/ Tin Tức 

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget