Thời tiết 7/3 : Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, Trung và Nam Bộ nắng ráo

NCHMF NEWS - Đến sáng nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh thành ở Bắc Bộ. 

Cường độ của đợt không khí lạnh lần này không mạnh nhưng có thêm tác động yếu của dòng xiết gió tây trên cao nên ngày hôm nay dự báo Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây âm u,đôi lúc có mưa nhỏ ở vài nơi. Nhiệt độ ở tại thủ đô Hà Nội và các thành phố như Ninh Bình, Hải Phòng, sang đến các thành phố phía tây như Lào Cai và Sơn La sẽ là 24 - 25 độ C, trời lạnh, riêng tại thành phố Lạng Sơn là 18 độ C trời rét, còn thành phố Điện Biên Phủ ít chịu tác động của các hình thế thời tiết trên nên trưa chiều sẽ có nắng nên nhiệt độ ở đây đạt 31 độ C.

Hà Nội mưa lạnh 24 độ C

Với miền Trung gió đông bắc của không khí lạnh cũng duy trì lớp mây dày cho các khu vực từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế kìm hãm tốc độ tăng nhiệt. Dự báo ở hai thành phố Thanh Hoá và Vinh có mưa nhỏ với mức nhiệt 20 - 23 độ C, còn hai thành phố Đồng Hới và Huế nhiều mây, tạnh ráo 25 - 27 độ C.

Từ thành phố Đà Nẵng trở xuống phía nam trời ít mây, nắng suốt từ sáng đến chiều, nhiệt độ ở các thành phố ven biển như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang và Phan Thiết hay các thành phố nằm ở vùng cao nguyên như Pleiku và Buôn Ma Thuột sẽ dao động từ 27 - 32 độ C, riêng thành phố Đà Lạt là 26 độ C.

Ở Nam Bộ, dù hôm nay vẫn có thể nắng 7 - 8 tiếng nhưng cường độ nắng dự báo sẽ không quá mạnh đôi lúc có mây xen kẽ, nhiệt độ cao nhất ở Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố khác như Vũng Tàu, Cần Thơ và Cà Mau từ 31 - 33 độ C.

Trên biển, ngoài khơi hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa dự báo nắng ráo, gió không quá cấp 4, tầm nhìn xa ở đây trên 10km. Vùng biển quanh các đảo Thổ Chu và Phú Quốc cũng thuận lợi cho các hoạt động đánh bắt của tàu thuyền tại đây vì trời không mưa, gió nhẹ, biển êm.

Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget