Báo cáo nhanh công tác trực ban PCTT ngày 11/4/2017


BAN CHỈ ĐẠO TRUNG ƯƠNG
VỀ PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI
VĂN PHÒNG THƯỜNG TRỰC
Số:           /TWPCTT-VP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                Hà Nội, ngày 12 tháng 4 năm 2017
BÁO CÁO NHANH
Công tác trực ban phòng chống thiên tai ngày 11/4/2017


I. TÌNH HÌNH THỜI TIẾT (theo bản tin của TT DBKTTV TW)
1. Tin gió mùa Đông Bắc:
 Sáng ngày 12/04, không khí lạnh (KKL) đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, biển động. Dự báo ngày 12/04, bộ phận KKL này sẽ ảnh hưởng đến các nới khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. 
Do ảnh hưởng của KKL, ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1-2. Các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 19-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C. Ở Vịnh Bắc Bộ duy trì gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8; biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 
2. Tình hình thời tiết ngày và đêm 12/4:
- Các tỉnh Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; vùng núi Đông Bắc Bộ có nơi trời rét, lạnh.
- Các tỉnh Quảng Bình đến TT.Huế, Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
- Các khu vực khác: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. 
II. TÌNH HÌNH MƯA VÀ THỦY VĂN
1. Tình hình mưa ngày và đêm 11/4: Ngày 11/4, hầu hết các khu vực trên cả nước có mưa nhỏ hoặc không mưa, đêm rải rác có mưa, mưa vừa, lượng mưa dưới 20mm. Một số nơi có lượng mưa lớn hơn như: Quảng Hà  (Quảng Ninh) 22mm, Bến Triều (Quảng Ninh) 29mm; Giang Sơn (Đắc Lắc) 49mm; Đà Lạt (Lâm Đồng) 26mm.
2. Tình hình thủy văn: Mực nước các sông hiện đang dao động ở mức thấp.

III. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO ỨNG PHÓ
Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTT và Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố tổ chức trực ban nghiêm túc, thường xuyên theo dõi tình hình nắng nóng và gió mùa Đông Bắc để kịp thời thông báo cho các cấp chính quyền và người dân để chủ động phòng tránh.
IV. TÌNH HÌNH KHÁC
Trong ngày không có thông tin về thiên tai và thiệt hại./.
Nơi nhận:
- Các thành viên BCĐ TW về PCTT (để b/c);
- Lãnh đạo Bộ NN&PTNT (để b/c);
- Văn phòng Chính phủ (để b/c);
- Văn phòng UBQGTKCN;
- Lưu VT.

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG(Đã ký)
Nguyễn Đức Quang

, Bấm vào biểu tượng bên cạnh để tải về file đầy đủ 

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget