Gia Lai: Rủ nhau đi tắm hồ, 2 học sinh đuối nước

NCHMF NEWS - Tối 11/4, ông Lê Trung Vinh, Trưởng Công an xã Nghĩa Hòa (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Theo thông tin trao đổi với Pv Người đưa tin, sau khi đi học về, do thời tiết nắng nóng, khoảng 12h30, 4 em học sinh trường THCS Nghĩa Hòa rủ nhau đi tắm hồ tại thôn 1, xã Nghĩa Hòa.

Đến hồ, em Nguyễn Xuân Luân (SN 2004) và em Lê Văn Vinh (SN 2005) cùng trú thôn 1 xã Nghĩa Hòa xuống tắm. Ít phút sau đó, khi thấy 2 bạn có biểu hiện đuối nước, em Lê Thị Vi (SN 2003) đã nhảy xuống hồ nhưng sức yếu nên Vi không kéo bạn lên được. Em học sinh còn lại đã chạy đi hô hoán người dân đến ứng cứu.

Gia đình tổ chức hậu sự cho các em học sinh gặp nạn.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân đang làm rẫy gần đó vội vàng chạy lại. Thế nhưng, khi mọi người nhảy xuống hồ, Luân đã tử vong còn em Vinh được người dân đưa đi cấp cứu. Sau đó, Vinh cũng tử vong tại trung tâm Y tế huyện Chư Păh.

Hiện tại, thi thể các em học sinh đã được bàn giao cho người nhà đem về lo hậu sự. Sau tai nạn thương tâm, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hòa đã cử cán bộ đến động viên tinh thần gia đình có các em học sinh bị nạn.


Hồ Nam

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget