Giông lốc quật hàng chục xe máy "ngã vật" trên đường ở Phú Thọ

NCHMF NEWS - Hàng chục chiếc xe máy nằm la liệt trên một tuyến đường ở Phú Thọ trong cơn dông chiều nay 21/4.

Bức ảnh đăng tải trên trang Facebook cá nhân Nguyễn Kim Chi ghi lại cảnh hàng chục chiếc xe máy nằm đổ la liệt trên tuyến đường Hùng Vương, TP. Việt Trì - Phú Thọ vào buổi chiều nay 21/4.

Theo thông ban đầu, vào chiều nay mưa dông đã xuất hiện ở khu vực thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Khi một số người dân đang điều khiển xe máy trên đường Hùng Vương đã bị gió lốc quật ngã, vội vàng vứt xe chạy vào vỉa hè bên trong để tránh vì sợ gặp nguy hiểm.

Cảnh hàng chục chiếc xe máy nằm đổ la liệt trên đường ở TP. Việt Trì, Phú Thọ vào buổi chiều nay 21/4 do dông lốc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, đồng thời hỗ trợ người gặp nạn. Rất may, sự việc không gây thiệt hại về người, một số phương tiện chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì xác nhận, không có trường hợp nào bị thương do dông, lốc. Cơ quan chức năng thành phố đã có các biện pháp hỗ trợ, cảnh báo cho người dân.

Việc thay đổi thời tiết đột ngột cũng đã gây ra trận mưa đá tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào chiều nay 21/4. Người dân tại thị xã Sơn Tây cho biết, trước khi xuất hiện mưa đá, trời có dông và sấm lớn. Trận mưa đá kéo dài khoảng 15 phút, kích thước hạt đá từ 2,5-3cm.

H.Nam

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget