Khám phá vùng đất kỳ bí nơi lửa và băng giao hòa

NCHMF NEWS - Tại vùng đất kỳ lạ nơi có hang băng lớn nhất châu Âu, bài ca giữa lửa và băng chưa bao giờ ngừng lại.

Hang động sông băng Vatnajökull, Iceland được mệnh danh là hang băng lớn nhất châu Âu, là điểm du lịch rất hấp dẫn cho những người yêu du lịch, mê khám phá. Nơi đây còn được biết đến với cái tên vùng đất kỳ lạ, nơi giao hòa, gặp gỡ của băng và lửa. (Nguồn Sina) 
Sở dĩ được gọi là vùng đất của lửa và băng là bởi khi gặp dạng thời tiết thích hợp, ánh sáng đỏ, vàng như ánh lửa hắt lên những tinh thể băng, khiến hang băng rực lên một màu óng ánh đẹp mỹ lệ. (Nguồn Sina)
Người ta thường nói khi đó, bài hát của lửa và băng được cất lên, đem đến những cảm xúc tuyệt diệu cho những người may mắn được chứng kiến. (Nguồn Sina)


Nhiếp ảnh gia Sigurdur William Brynjarsson là một trong số những người may mắn đó. Không những thế, anh còn nhanh tay ghi lại những hình ảnh cực kỳ ấn tượng về màn gặp gỡ, giao hòa giữa lửa và băng này. (Nguồn Sina)


Brynjarsson cũng sử dụng nghệ thuật chụp ảnh bằng ánh sáng để có được hiệu ứng tốt nhất, khiến cả khu vực hang băng trở nên vô cùng bí ẩn, giống như lối vào bước sang một thế giới khác trong bộ phim bom tấn "Phù thủy tối thượng". (Nguồn Sina)


Hang động sông băng Vatnajökull, Iceland là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, thu hút rất nhiều du khách và nhiếp ảnh gia bởi sự lộng lẫy hiếm có của mình. (Nguồn Sina)


Lạc vào hang băng Vatnajökull, con người có cảm giác vô cùng nhỏ bé, giống như đang bước vào một thế giới cổ tích trong suốt, thanh khiết. (Ảnh: Thousand Wonders)


Khi bầu trời bị mây che phủ và ánh mặt trời không thể xuất hiện, cả hang băng trở về trạng thái băng lạnh, cao ngạo và đẹp kiêu kỳ của mình. (Ảnh: Travel National Geographic)


Đinh Ngân (Theo Sina)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget