Thời tiết 15/4 : Bắc và Trung Bộ nắng đẹp, Nam Bộ nắng nóng

NCHMF NEWS - Sáng nay, Bắc Bộ trời khá nhiều mây và có sương mù do gió đông nam của không khí lạnh suy yếu đưa ẩm vào, cảm giác se lạnh với nhiệt độ ngoài trời ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác dao động từ 21 - 23 độ C.

Dự báo đến trưa và chiều, khi mà nguồn gió ẩm yếu đi đồng thời vùng thấp ở phía tây toả nhiệt lượng sang thì toàn miền sẽ chuyển nắng. Lúc đó, nhiệt độ ở thủ đô Hà Nội và các thành phố Ninh Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang sang đến các thành phố phía tây Lào Cai, Điện Biên Phủ, Sơn La đồng loạt tăng lên từ 27 - 29 độ C.

Khu vực từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế, mây cũng mỏng dần đi và nhường chỗ cho nắng đến vào trưa và chiều nay. Dự báo, nhiệt độ sẽ tăng thêm 1 - 2 độ C so với hôm qua. Cao nhất tại các thành phố Thanh Hoá, Vinh, Đồng Hới và Huế khoảng từ 28 -29 độ C.

Lui xuống khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên thời tiết hôm nay sẽ ổn định là nắng nhiều. Tuy nhiên ở các thành phố Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang và Phan Thiết do có gió biển thổi đều đặn nên không khí vẫn thoáng mát với mức nhiệt từ 30 - 32 độ C.

Nam Bộ nắng nóng 35 - 37 độ C

Còn ở Tây Nguyên các thành phố Kon Tum và Buôn Ma Thuột khá nóng với buổi trưa và đầu giờ chiều khi nhiệt độ tăng cao lên mức 34 độ C, còn các thành phố khác như Peliku và Đà Lạt là 26 - 33 độ C.

Nắng mạnh và nóng nhất trên cả nước hôm nay tiếp tục là Nam Bộ. Dự báo, sau 10h nhiệt độ sẽ tăng rất nhanh khiến vùng nắng nóng mở rộng ra các tỉnh như Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang và Tp.Hồ Chí Minh có thể đạt cao nhất từ 36 - 37 độ C. Ngay ở các tỉnh sát biển như Trà Vinh, Sóc Trăng và Cà Mau cũng đạt mức 35 độ C.

Trên biển, ngoài khơi hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa xuống đến các đảo Phú Quốc và Thổ Chu dự báo ít mưa, nắng đẹp, gió không quá cấp 4 và tầm nhìn xa trên 10km.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget