TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC ( Tin phát lúc 22h00 - 21/04/2017 )


Tối nay (21/04): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc Bộ và một số nơi thuộc phía tây Bắc Bộ gây ra có mưa rào và dông trên diện rộng, một số nơi có lượng mưa to như: Cao Bằng 64 mm, Tiên Yên 31mm, Hải Dương 22mm, Hưng Yên 68mm, Nam Định 54mm, Hà Nam 26mm. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, biển động. 

Dự báo: Đêm nay và ngày mai, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1-2. Các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 19-220C, vùng núi 16-190C. 

Khu vực Hà Nội: Đêm nay và sáng sớm mai (22/04) tiếp tục có mưa rào và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Đêm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 20-22oC. 
Ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 2 -3m; biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget