[VIDEO] TT-Huế: Trẻ em nhập viện tăng đột biến do thời tiết thất thường

NCHMF NEWS - Theo ghi nhận tại khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế, số bệnh nhi tăng đột biến do thời tiết nắng nóng, mỗi ngày có đến 400 ca đến khám và nhập viện.


Các bệnh nhi khám và nhập viện với các bệnh lý chủ yếu như: viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, tiêu chảy, sốt virus... Với diễn biến thời tiết bất thường như hiện nay, bác sĩ khuyến cáo, các gia đình có trẻ nhỏ phải thường xuyên theo dõi dấu hiệu của trẻ như: sốt, ho nhiều, tiêu chảy liên tục, phải đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế khám chữa bệnh, không nên mua thuốc và cho trẻ tự uống tại nhà, tránh trường hợp biến chứng hoặc diễn tiến nặng sẽ khó trong công tác điều trị.

Theo cơ quan khí tượng thủy văn, những ngày tới thời tiết sẽ còn diễn biến bất thường, bởi vậy việc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ rất quan trọng, bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết và cho cho trẻ uống nước giàu vitamin C, cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể để tăng sức đề kháng cho trẻ.
Nhãn:

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget