Vệt sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Sài Gòn

NCHMF NEWS - Chiều 10/4, một vệt sáng màu cam, vàng xuất hiện trên bầu trời Sài Gòn gây ngạc nhiên cho người đi đường.

Khoảng 18h15 trên khu vực đường Trường Chinh (phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) nhiều người đi đường phải dừng xe để chụp hình và quay clip vì phát hiện trên bầu trời có vệt sáng lạ.

Theo đó, một vệt sáng màu cam, vàng di chuyển trên không trung theo hướng từ quận 12 đến quận Tân Bình, Tân Phú. Sau khoảng 5 phút thì vệt sáng không còn.

Một vệt sáng màu cam, vàng di chuyển trên không trung theo hướng từ quận 12 đến quận Tân Bình, Tân Phú vào chiều 10/4 gây ngạc nhiên cho người đi đường

Theo ông Lê Đình Quyết, Phó phòng dự báo khí tượng Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, vệt sáng hình cánh quạt là loại mây trung tích có tên gọi mây Ac (Altocumulus), có độ cao trung bình từ 2,5-6 km. 

Mặc dù hình dạng mây có cấu trúc hơi "đặc biệt", nhưng không phải là dấu hiệu hiện tượng thời tiết nguy hiểm mà thường phản ánh thời tiết tốt, không mưa, thỉnh thoảng xuất hiện tán mặt trời hay tán mặt trăng.


Thảo Nguyên

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget