Hà Nội: Mưa lớn kèm gió mạnh bất ngờ trút xuống khiến nhiều tuyến đường ngập nặng

NCHMF NEWS - Cơn mưa bất ngờ lúc sáng sớm khiến nhiều tuyến đường ngập nặng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Khoảng 9h sáng ngày 12/5, một cơn mưa lớn kèm gió mạnh bất ngờ trút xuống nhiều khu vực tại Hà Nội khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng và bị ùn tắc.

Mưa to bất ngờ lại kèm gió khiến nhiều người đi đường gặp khó khăn trong việc tìm chỗ tránh mưa. Mưa lớn diễn ra trong khoảng 40 phút sau đó tạnh dần.

Mưa lớn khiến tuyến đường đi qua khu vực siêu thị Pico ở Tây Sơn bị ngập sâu.

Ảnh: Duong Lambrecht

Ảnh: Duong Lambrecht

Rác thải, nước cống bốc mùi khó chịu. Ảnh: Duong Lambrecht 
Mưa lớn bất ngờ kèm gió mạnh khiến nhiều người phải dừng chân trú mưa.


Nhiều người phải đi chân trần lội qua dòng nước. Ảnh Ánh Dương

Nhiều tuyến đường bị ngập sâu.

Nước ngập lênh láng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương mưa liên tục sẽ bắt đầu từ trưa, chiều nay. Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ sẽ có mưa lượng lớn hơn các tỉnh Tây Bắc Bộ, trong đó cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Do có mưa nên thời tiết toàn miền Bắc hôm nay mát mẻ. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội, Ninh Bình, Sơn La, Điện Biên Phủ không quá 32 độ, các nơi khác phổ biến 29-30 độ, riêng TP.Lai Châu 27 độ.

Trong ngày 13/5, mưa tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ tạm giảm, trời chuyển nắng ráo. Tuy nhiên sang 2 ngày 14-15/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to trên diện rộng.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget