Huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) hỗ trợ các gia đình thiệt hại do lốc xoáy

NCHMF NEWS - Ngày 13/5, Đoàn công tác của huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy tại xã Tiền Phong (Quế Phong).

Trước đó, trong hai ngày 3,4/5 trên địa bàn huyện Quế Phong đã xảy ra mưa to, kèm theo gió lốc đã làm sập và tốc mái nhiều hộ gia đình. Riêng xã Tiền Phong là nơi chịu nhiều thiệt hại nhất, có 3 nhà dân bị sập hoàn toàn, hơn 100 nhà bị tốc mái và hư hỏng nặng cùng nhiều diện tích hoa màu, cây trồng của người dân bị gãy đổ.

Lãnh đạo huyện Thường Xuân trao quà ủng hộ cho 3 gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy. Ảnh: Thúy Hằng

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Thường Xuân đã cùng chia sẻ khó khăn với chính quyền, người dân huyện Quế Phong và hỗ trợ cho 3 hộ dân xã Tiền Phong có nhà bị sập do lốc xoáy, mỗi hộ 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa củng cố mối quan hệ giữa hai huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), tương trợ lẫn nhau để cùng hoàn thành các nhiệm vụ chính trị./.


Thúy Hằng
(Đài Quế Phong)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget