Phút nguy kịch của 2 em bé khi ô tô lật ngửa trong lốc xoáy

NCHMF NEWS - Đoạn clip ghi lại cảnh cứu hộ tuyệt vời 2 đứa bé trong chiếc ô tô lật ngửa xuống dòng nước lũ sau khi bị lốc xoáy tấn công.

Chiếc ô tô bị lật ngửa xuống dòng nước lũ sau khi bị cơn lốc xoáy tấn công tại Myrtle Springs, Texas, Mỹ hôm Thứ Bảy tuần trước.

Cứu em bé gặp nạn

Tom Mitchell cho biết, anh lái xe gần khu vực xảy ra lốc xoáy và phát hiện chiếc ô tô bị lật đang cần giúp đỡ. Trong xe có một ông bố với 2 đứa trẻ, 1 sơ sinh và 1 đứa mới biết đi. Vào thời điểm đó, cũng có rất nhiều người có mặt để giúp nạn nhân thoát khỏi chiếc ô tô.

Tuy nhiên, khi bé sơ sinh được giải cứu khỏi ô tô thì có dấu hiệu tím tái. "Cô bé nhợt nhạt và đôi mắt lờ đờ khi tôi nhìn xuống", Mitchell nói với phóng viên của WFAA.

"Em bé sẽ chết nếu không được hô hấp nhân tạo CPR kịp thời", Mitchell cho biết thêm.

h" width="640">

Thật may mắn, họ đã hồi sinh cho em bé sơ sinh và đứa trẻ mới biết đi cũng đã hồi phục. Sức khoẻ của những đứa trẻ đều tiến triển tốt tại một bệnh viện địa phương.

WFAA sau đó đã đăng tải clip giải cứu lên Facebook vào ngày Chủ nhật, 30/4 vừa qua.

Yên Du (theo Fox)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget