TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG DIỆN RỘNG ( Tin phát lúc 11h00 - 17/05/2017 )


Đêm qua (16/05), do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió tây nam trên cao nên ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào và có nơi có dông. 

Dự báo: Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió tây nam trên cao có xu hướng hoạt động mạnh dần lên nên trong ngày hôm nay (17/05) ở phía Tây Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và dông. Từ gần sáng và ngày mai (18/05), khu vực đồng bằng, trung du Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa – Quảng Bình có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 

Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam có cường độ trung bình đến mạnh, từ ngày 17-19/05 ở Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 


Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget