TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG DIỆN RỘNG ( Tin phát lúc 22h30 - 18/05/2017)


Đêm hôm qua và ngày hôm nay (18/05), do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió tây nam trên cao nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng vùng núi phía Bắc có nơi mưa vừa với lượng mưa tính đến 19h tối nay có một số nơi có lượng mưa khá lớn như: Sìn Hồ 30.7mm, Tam Đường 35.9mm, SaPa 27.9mm, Đồng Văn 22.7mm. 

Dự báo: Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió tây nam trên cao nên đêm nay và ngày mai (19/05) ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 

Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam nên hôm nay và ngày mai ở Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget