1000 ĐVTN hăng hái đi hiến máu giữa trời nóng bức

NCHMF NEWS - Sáng nay (3/6), Hội LHTN TP. Đà Nẵng phối hợp cùng trường ĐH Thể dục – Thể thao Đà Nẵng tổ chức ngày hội “Những giọt máu hồng” hè năm 2017.

Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 1000 ĐVTN. Chưa đầy 7g sáng, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại sân trường xếp hàng đăng ký thủ tục hiến máu. Càng về sau, thời tiết càng nóng bức nhưng không khí hiến máu cứu người vẫn sôi nổi. Sinh viên Lê Tác Tuyển (năm 2, trường ĐH Thể dục – Thể thao) cho hay đây là lần thứ 6 em đi hiến máu. “Cứ nghe phát động hiến máu là em đăng ký liền. Mình thanh niên khỏe mạnh, cho đi giọt máu cứu người là việc nên làm”, Tuyển khẳng khái.

Gần 1000 ĐVTN Đà Nẵng tham dự ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2017. Ảnh: Thanh Trần.

Trong khi đó, nữ sinh năm nhất Huỳnh Ngọc Hoa chia sẻ lần đầu đi hiến máu, Hoa rất run. Nhưng khi tới đây thấy các bạn xông xáo, vui vẻ cho đi giọt máu hồng nên Hoa bớt căng thẳng và cảm thấy việc làm này rất ý nghĩa.

Sau buổi hiến máu này, Hội LHTN thành phố dự kiến sẽ thu về khoảng 700 đơn vị máu.

Trong sáng cùng ngày, Hội LHTN đã tổ chức lễ tôn vinh 85 người hiến máu tình nguyên tiêu biểu năm 2016.

Trời càng lúc càng nắng, bức bối vẫn không ngăn được nhiệt huyết hiến máu cứu người của các bạn trẻ. Ảnh: Thanh Trần.
Những cá nhân hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2016 được tôn vinh. Ảnh: Thanh Trần.

Trần Thanh Nguyên (trường Cao đẳng Công nghệ) cho hay rất tự hào khi nhận được giấy khen và sẽ tiếp tục hiến máu cứu người. Ảnh: Thanh Trần.


Thanh Trần

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget