Bình Định : Điện giật chết 16 con bò

NCHMF NEWS - Chiều 7-6, ông Thái Văn Châu - phó giám đốc Công ty Điện lực Bình Định - cho biết đã thỏa thuận bồi thường 200 triệu đồng cho gia đình ông Đồng Văn Tâm về sự cố điện làm chết 16 con bò nhà ông Tâm.

Ông Đồng Văn Tâm ở xã Phước Mỹ - TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đàn bò của gia đình ông Đồng Văn Tâm bị điện giật chết rạng sáng 7-6 - Ảnh: QUỲNH NGÂN

Ông Thái Văn Châu cho hay, do chiều và tối 6-6 có mưa giông lớn, nên khoảng 3h sáng 7-6, một dây dẫn điện của đường dây 25kV chạy từ TP Quy Nhơn lên huyện Vân Canh đã bị đứt, rơi vào khu vực chuồng bò của gia đình ông Tâm.

“Ngay sau khi phát hiện sự cố, điện lực Bình Định đã cắt điện đường dây 25kV khu vực này nên không xảy ra thiệt hại gì thêm. Đây là sự cố do thời tiết gây ra nhưng đã gây thiệt hại lớn cho ông Tâm nên công ty đã thỏa thuận bồi thường” ông Châu nói.

Theo bà Đặng Thị Tuyết Nhung - phó chủ tịch UBND xã Phước Mỹ - đàn bò của ông Tâm chết gây thiệt hại cho ông ước khoảng 240 triệu đồng. Ông Tâm đã chấp nhận khoản bồi thường 200 triệu đồng của điện lực Bình Định.


Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget