Bồ Đào Nha chạy nước rút dập tắt những đám cháy cuối cùng

NCHMF NEWS - Trong ngày thứ ba của vụ cháy rừng tại thành phố Pedrogao Grande miền Trung Bồ Đào Nha, lực lượng cứu hỏa nước này đang chạy nước rút để dập tắt những đám cháy cuối cùng trong vụ cháy rừng nghiêm trọng nhất trong hơn bốn thập kỷ qua, làm ít nhất 64 người thiệt mạng và 135 người bị thương. 

Lực lượng chức năng đã huy động trực thăng cứu hộ tham gia chữa cháy trong rừng trong khi nhiều xe cứu hộ vẫn đang tiếp tục chở lính cứu hỏa tới các khu vực đang còn cháy. 

Ngọn lửa và khói đã cắt đường đi vào Chủ nhật tại Capela Sao Neitel ở miền Trung Bồ Đào Nha, nơi các thành viên của Vệ binh Quốc gia đã cố gắng chứa một số vụ cháy rừng. Ảnh : NCHMF NEWS

Tại trung tâm giảm nhẹ thiên tai ở thành phố Pedrogao Grande, các tình nguyện viên đang chuyển các xe tải chở nước và thực phẩm cứu trợ tới các lính cứu hỏa đang làm việc. 

Trong khi đó, ở thành phố láng giềng Avelar, các tình nguyện viên cũng đang đóng gói quần áo, chăn và giày dép cho các nạn nhân trong vụ cháy./.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget