Hải Dương: Một người đàn ông tử vong bên đường vì say nắng

NCHMF NEWS - Chiếc xe bị xịt lốp, ông Hân xuống dong bộ, nhưng đi trong thời tiết nắng nóng lại bị bệnh tim bẩm sinh nên ông Hân đã gục ngã ven đường và tử vong tại chỗ.

Khoảng 1h45 ngày 6.6, tại km 46+200 xã Cổ Dũng (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), một người đàn ông do say nắng đã tử vong bên rìa đường.

Quốc lộ 5 nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân được xác định là ông Vũ Hồng Hân, sinh 1955, ở Hoàng Hoa Thám (Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh).

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, ông Hân đi xe máy nhưng do bị xịt lốp nên đã xuống dong xe. Đi được một đoạn thì ông Hân cảm thấy khó chịu nên dừng xe vào sát lề đường tránh nắng.

Tuy nhiên, do tiền sử bệnh tim nên sau đó ông Hân lịm đi, bất tỉnh tại chỗ. Khi mọi người đến cứu giúp thì nạn nhân đã tử vong.

Được biết, sáng cùng ngày ông Hân đi chợ lấy vịt ở Nam Sách (Hải Dương) về Quảng Ninh bán. Trước khi đi, gia đình đã ngăn cản vì ông Hân đang bị bệnh tim nhưng ông vẫn cố tình đi và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget