Nghệ An : Hai trẻ em tử vong thương tâm do đuối nước

NCHMF NEWS - Chiều 15/6, ở xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã xảy ra một vụ đuối nước khiến em Lê Hữu Hiếu, sinh năm 2003, xóm Ngọc Thượng, xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương (Nghệ An) tử vong.

Vào lúc 10 giờ ngày 15/6, ba em đều trú tại xóm Ngọc Thượng, xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương (Nghệ An) gồm: Lê Hữu Hiếu (sinh năm 2003), Nguyễn Trọng Hậu (Sinh năm 2002) và em Lê Văn Giáp (Sinh năm 2005) đi chăn trâu. Lúc lùa trâu về nhà, các em đã cùng đi theo trâu lội qua sông Gang đoạn chảy qua xóm Ngọc Thượng, xã Thanh Ngọc.

Ảnh minh hoạ

Khi đang lội qua sông, cả ba em gặp lạch nước sâu và bị chìm. Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân cạnh đó đã đến ứng cứu nhưng chỉ đưa được em Nguyễn Trọng Hậu và em Lê Văn Giáp lên bờ. Còn em Lê Hữu Hiếu đã tử vong. Thi thể em Hiếu đã được người dân tìm thấy sau đó không lâu.Chiều cùng ngày, chính quyền xã Thanh Ngọc đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em Lê Hữu Hiếu, phối hợp với gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Chính quyền xã Thanh Ngọc đang tích cực tuyên truyền người dân, đặc biệt là các em nhỏ đề cao cảnh giác khi đi qua sông Gang. Theo nhiều người dân cho biết, sông Gang đoạn chảy qua xóm Ngọc Thượng tuy hẹp nhưng nước xoáy, rất nguy hiểm, dễ xảy ra đuối nước.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget