Đức hợp tác với bang California về chống biến đổi khí hậu

NCHMF NEWS - Ngày 10/6, sau cuộc gặp với Thống đốc bang California Edmund Brown tại San Francisco, Bộ trưởng Môi trường Đức Barbara Hendricks cho biết Đức đang hợp tác với California để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu sau khi Chính phủ Mỹ quyết định rút khỏi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu năm 2015.

Bộ trưởng Hendricks cho hay sau cách tiếp cận chung với Thống đốc bang California, cả hai bên đi đến thống nhất để đạt được các mục tiêu khí hậu cần có sự tham gia của cộng đồng địa phương và khu vực. 

Bộ trưởng Môi trường Đức Barbara Hendricks, nói đúng trong một cuộc họp báo khi California Gov. Jerry Brown, trái, lắng nghe Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2017 tại San Francisco. Hendricks khuyến khích các nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu của Mỹ, nói rằng khí hậu trái đất sẽ kéo dài hơn tổng thống Donald Trump. (Ảnh AP / Linda Wang/ NCHMF NEWS)

Chính phủ Đức sẽ đảm bảo rằng các thành phố, cộng đồng và khu vực đóng một vai trò quan trọng trong hội nghị về biến đổi khí hậu ở Bonn vào tháng 11/2017. 

Về phần mình, ông Brown khẳng định California và Đức sẽ kết hợp với các nhà lãnh đạo thế giới trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu - "mối đe dọa hiện hữu của thời đại."

Ngày 1/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố Mỹ chính thức rút khỏi Hiệp định Paris năm 2015, động thái làm dấy lên làn sóng phản ứng giận dữ, sự lên án từ các nhà lãnh đạo thế giới và các ngành công nghiệp./.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget