BẢN TIN SỐ 1 - CẢNH BÁO MƯA LỚN DIỆN RỘNG Ở BẮC BỘ NGÀY 11.07.2017


Hiện nay (11/07): Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ đêm qua (10/07) đến sáng nay (7 giờ 11/7) ở Bắc Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như: Mộc Châu (Sơn La) 36mm, Hà Giang 63mm, Chợ Rã (Bắc Cạn) 54mm, Hiệp Hòa (Bắc Giang) 50mm, Hưng Yên 42mm, Phủ Lý (Hà Nam) 36mm,… 

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ ngày hôm nay (11/07) đến hết ngày 12/07, ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, vùng núi mưa to và rải rác có dông với tổng lượng mưa ở vùng núi, trung du phổ biến 50-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn xảy ra tập trung vào đêm và sáng sớm. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1. 

Khu vực Hà Nội: Từ 11-12/07, chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. 

Cảnh báo: Đợt mưa dông diện rộng ở Bắc Bộ và Thanh Hóa; mưa lớn ở các tỉnh vùng núi phía Bắc còn có khả năng kéo dài. Cần đặc biệt chú ý trong các bản tin cảnh báo tiếp theo.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget