Thời tiết 7/7 : Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ có nơi nắng nóng cục bộ

NCHMF NEWS - Những cơn mưa ở miền Bắc vẫn duy trì dai dẳng do các hình thế suy yếu chậm. 

Mưa tập trung nhiều về đêm. Còn ban ngày sẽ chủ yếu có mưa ở khu vực vùng núi. Vì vậy, mà nhiệt độ cao nhất hôm nay ở các thành phố như là Điện Biên Phủ, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang, Lạng Sơn và Hải Phòng sẽ đều không vượt quá mức 33 độ C.

Còn với thủ đô Hà Nội và thành phố Ninh Bình có lúc hửng nắng nhẹ và nhiệt độ nhỉnh hơn ở mức 34 độ C, cảm giác oi nóng. Khả năng phải về chiều tối mới chuyển mưa dông.

Vinh nắng nóng 36 độ C

Với khu vực miền Trung thì thời tiết cũng chưa có sự thay đổi lớn, thời tiết chủ đạo trrong ngày sẽ là nắng ráo, một số nơi nắng nóng như là thành phố Vinh là 36 độ C, còn các thành phố khác như Thanh Hoá, Đồng Hới và Huế cùng chung mức nhiệt là 34 độ C.

Ở khu vực phía nam từ thành phố Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang và Phan Thiết thì nhiệt độ đồng đều hơn từ 33 - 34 độ C.

Ở Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay, mưa có phần giảm nhẹ về cường độ nhưng vẫn có thể xuất hiện sớm từ đầu giờ chiều ở một vài nơi. Sau đó, đến chiều tối mưa sẽ lan rộng ra toàn khu vực Nam Bộ và cả khu vực Tây Nguyên. Trước khi có mưa, cả hai khu vực này nắng sẽ xuất hiện gián đoạn, nhiệt độ không nơi nào vượt quá mức 34 độ C.

Trên biển, khu vực Bắc Biển Đông bao gồm huyện đảo Hoàng Sa tiếp tục có mưa dông, cảnh báo lốc xoáy và gió giật mạnh có thể đi kèm. Các cảnh báo này cũng được đưa ra cho vùng biển Cà Mau đến Kiên Giang bao gồm quần đảo Phú Quốc và Thổ Chu.

Còn với huyện đảo Trường Sa thời tiết tốt, mưa vài nơi, gió duy trì cấp 3 - 4, biển êm.

Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget