Bé gái 20 ngày tuổi bị bỏ rơi giữa trời đông rét buốt

NCHMF NEWS - Khoảng 6 sáng ngày 15/2, người ta phát hiện một bé gái khoảng 20 ngày tuổi bị bỏ rơi tại trước cửa một nhà dân chỉ với một chiếc áo quấn quanh người mà không có bất cứ một giấy tờ nào liên quan.

Dù thời tiết lúc đó rất lạnh nhưng bé gái đã may mắn được chủ nhà cưu mang. Chị L.T - chủ nhà đã đăng lên mạng xã hội kêu gọi những nhà hảo tâm giúp đỡ bé gái.

Hình ảnh bé gái bị bỏ rơi

Ngôi nhà nơi phát hiện ra bé gái là một cơ sở mầm non tư thục tại ngõ 73 phố Mễ Trì Thượng (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ngay trong buổi sáng khi chủ nhà phát hiện ra cháu bé đã lập tức đưa bé gái này tới cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe và đưa đến chùa để làm lễ cho bé.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội

Sự việc này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bao gồm những cặp vợ chồng hiếm muộn và các bà mẹ đang cho con bú.

Bà Nguyễn Thị Khánh Linh, cán bộ tư pháp phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, sau khi đã lập biên bản và báo cáo sự việc lên cấp trên,cho biết ‘Chúng tôi đã thực hiện thông báo niêm yết 7 ngày theo quy định của pháp luật. Nếu sau 7 ngày, không có người thân của cháu bé đến đón, chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo'.

Ngôi nhà nơi phát hiện ra bé gái

Thời gian gần đây có không ít những tình trạng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi đã khiến các em rơi vào những tình cảnh khó khăn. Điều này thật sự đã gióng lên hồi chuông báo động cho xã hội.

Phương Thảo

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget