Cụ bà 70 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi bị gió thổi bay từ tầng 4 xuống đất

NCHMF NEWS - Vụ việc hi hữu đã xảy ra ở Nga sau khi một cụ bà 70 tuổi bị gió thổi bay khỏi ban công, rơi xuống phía dưới và vẫn sống sót kỳ diệu.

Tai nạn xảy ra ở Sakhalin, Viễn Đông Nga hồi đầu tuần qua. Theo nguồn tin của RT, cụ bà lớn tuổi ở thị trấn Shakhtyorsk đã quyết định ra ngoài ban công tầng 4 thuộc tòa nhà 5 tầng để hút thuốc. Tuy nhiên, một cơn gió mạnh bất ngờ ập đến, thổi cụ bay ra khỏi ban công rồi ngã xuống đống tuyết ở bên dưới. Tuyết dày dường như đã cứu mạng cụ.

Nhân viên y tế cố gắng tiếp cận hiện trường vụ tai nạn trong thời tiết khắc nghiệt. Ảnh: RT

Người thân của cụ ngay lập tức gọi xe cứu thương nhưng vì thời tiết khắc nghiệt nên không thể tiếp cận được địa điểm xảy ra tai nạn. Sau đó, các chuyên gia y tế đã có hành động quyết liệt, đưa bệnh nhân vào một chiếc xe tải xây dựng và đưa cụ đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, cụ bà này đã bị gãy tay và vài cái xương sườn, thậm chí là chấn động não. Tuy nhiên, sau tất cả cụ vẫn sống sót và đang dần hồi phục. Được biết lúc xảy ra sự cố, vùng Sakhalin hứng bão tuyết với sức gió giật mạnh khoảng 150 km/giờ.

Ở những khu vực lân cận, những trận tuyết lớn cũng khiến nhiều ngôi nhà bị sập mái, giao thông vô cùng khó khăn và điện bị cúp. Nhiều người Nga thậm chí đã rủ nhau chơi trò chơi với tuyết, bằng cách nhảy từ tầng 3, tầng 4 của ngôi nhà mình đang sống xuống dưới đất.

Phương Phương ( Theo RT )

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget