Sản phụ sinh con trong xe bên đường dưới thời tiết -2 độ C

NCHMF NEWS - Khi đang đợi xe cấp cứu, Hannah Lindeman (Minnesota, Mỹ), đã bị vỡ ối và sinh con ngay trong ôtô bên đường.

Khi đang đón Giáng sinh cùng người thân, bà bầu Hannah Lindeman (Minnesota, Mỹ) nhận thấy các cơn co thắt tử cung ngày càng đau đớn hơn. Sau đó, chồng đã lái ôtô đưa cô đến đến Bệnh viện United để chuẩn bị sinh con. 

"Tôi gọi cho bệnh viện báo là đang trên đường đến. Sau đó, vợ tôi nói cần gọi một xe cấp cứu", chồng của Hannah nhớ lại.

Cặp vợ chồng đã có kỷ niệm nhớ đời khi bé Poppy chào đời. Ảnh: NCHMF NEWS

Trong khi chờ xe cấp cứu đến, Hannah vẫn tiếp tục đau đớn. Cặp vợ chồng này quyết định dừng xe lại bên đường để xe cấp cứu có thể đuổi kịp. Thời tiết vào thời điểm đó rất lạnh, nhiệt độ ngoài trời khoảng -2 độ C.

Trong khi người đàn ông này đang nói chuyện với nhân viên điều phối xe cấp cứu, Hannah đã vỡ ối. Chỉ 2 phút sau đó, bé Poppy chào đời trong xe với trọng lượng hơn 2,7 kg, dài 52 cm. Người chồng cho hay: "Poppy là đứa con sinh ra nặng nhất của vợ chồng tôi".

Sau khi Hannah hạ sinh, cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường và cùng cặp vợ chồng này đợi xe cứu thương. Ngay bên đường, nhân viên cảnh sát đã tự cắt dây rốn và buộc lại cho em bé theo chỉ dẫn qua điện thoại của nhân viên Trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế Minnesota. Hiện, mẹ con Hannah Lindeman đã được xuất viện sau ca sinh con đáng nhớ. 


Quang Minh
Theo Daily Mail

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget