Tp.HCM sử dụng dịch vụ VinaPhone-S trong công tác phòng chống thiên tai

NCHMF NEWS - Mới đây, theo đề xuất của Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, UBND Tp.HCM đã chấp thuận cho đơn vị này mua 33 chiếc điện thoại vệ tinh theo hình thức chỉ định thầu và sử dụng dịch vụ VinaPhone-S để phục vụ công việc. 

Nguồn vốn triển khai sẽ được lấy từ Quỹ Phòng, Chống thiên tai thành phố. Các thiết bị này sẽ được cấp cho khoảng 20 đơn vị trên toàn địa bàn thành phố.

Đây là lần đầu tiên Tp.HCM mua sắm điện thoại vệ tinh để sử dụng khi xảy ra thiên tai bởi các thiết bị liên lạc khác không hoạt động được.


Với khả năng giữ liên lạc thông suốt trong mọi điều kiện địa hình, thời tiết, dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S của VNPT đã được nhiều tỉnh thành phố trên cả nước lựa chọn sử dụng trong công tác chỉ đạo, điều hành phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Dịch vụ hiện phủ sóng 2/3 thế giới, trải rộng trên 140 quốc gia trải rộng từ Châu Âu, Bắc và Trung Phi, Trung Đông, Trung Á, các tiểu lục địa Ấn Độ, vùng Viễn Đông và Australia và 100% lãnh thổ Việt Nam.

Quang Anh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget