Cảnh sát Thường Châu cởi trần dọn tuyết​

NCHMF NEWS - Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, cảnh sát và người dân tại thành phố Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), nơi diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam- U23 Uzbekistan đã ra đường dọn tuyết để xe cộ di chuyển thuận lợi hơn.

Trong đó, có một nam thanh niên đã trở thành tâm điểm chú ý khi cởi trần làm sạch phố phường. Qua tìm hiểu, phóng viên Net Ease được biết chàng trai này tên là Kim Chu, thành viên trong lực lượng cảnh sát hỗ trợ của đồn cảnh sát Đô thị Khoa học Giáo dục Thường Châu (Changzhou Science and Education City).


Chàng cảnh sát trẻ cho biết vì cảm thấy nóng bức khi dọn tuyết nên anh mới cởi áo ra, không ngờ lại nổi tiếng như vậy.


Theo đồn cảnh sát Đô thị Khoa học Giáo dục Thường Châu, Kim Chu là một cảnh sát thuộc thế hệ 9x và đã vào nghề được 4 năm.


Khoảng 7h sáng ngày 26/1, toàn bộ nhân viên trong đồn đều đã ra đường lao động và thông được đoạn được dài 200m trước cổng cơ quan bị tuyết phủ kín sau một đêm.

Dưới đây là một số hình ảnh người dân Thường Châu nhiệt tình tham gia dọn tuyết trên các tuyến đường của thành phố trong những ngày qua:

Sầm Hoa

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget