Một tàu cá không tên bị hỏng máy thả trôi

NCHMF NEWS - Vào lúc 08 giờ 12 phút ngày 29/01/2018, Đài TTDH Hải Phòng tiếp nhận thông tin từ Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải H Khu vực I - Hải Phòng MRCC về trường hợp một tàu cá không tên đang thả trôi trên biển.

Cụ thể, tàu cá này do ông Thanh làm chủ tàu (do chưa đăng ký nên không có tên) đang hành nghề tại vị trí có tọa độ 19°08,00'N 105°59,00'E cách Cửa Lò khoảng 24 hải lý về hướng Bắc thì tàu bị hỏng máy, thả trôi trên biển. Trên tàu có 02 thuyền viên, tàu yêu cầu được trợ giúp khẩn cấp.

Khai thác viên Đài TTDH Hải Phòng

Hệ thống TTDH Việt Nam đã phát quảng bá thông tin về tàu cá bị nạn và yêu cầu các phương tiện đang hoạt động trong vùng lân cận tăng cường quan sát, trợ giúp.

Đến 09 giờ 45 phút cùng ngày, cập nhật thông tin được biết tàu cá không tên đang được tàu cá TH 90500 TS (chủ tàu là anh Mạnh) lai kéo về cảng Hới, dự kiến chiều tối nay sẽ về tới bờ.

Đến 07 giờ 23 phút ngày 30/01/2018, tàu cá không có số hiệu và thuyền viên đã được lai kéo về khu vực Cửa Hới, Thanh Hóa an toàn.Việt Sơn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget