Năm 2018, Thế giới sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng các thảm họa thiên nhiên do BĐKH

NCHMF NEWS - Biến đổi khí hậu sẽ là thách thức lớn trong năm 2018 khi mà dự báo các thảm họa thiên nhiên sẽ ngày càng gia tăng mạnh mẽ hơn.

Băng tan và mực nước biển đã tăng cao nhất trong hơn 2.000 năm qua. Thời tiết cực đoan như lũ lụt và hạn hán do biến đổi khí hậy gây ra đã tàn phá nhiều nơi trên thế giới, cướp đi hàng chục nghìn sinh mạng năm 2017.

Bão Tembin gây lũ lụt ở Philippines khiến 240 người chết, hàng chục nghìn người phải sơ tán

Năm 2018, các quốc gia sẽ vẫn tiếp tục các nỗ lực toàn cầu nhằm chống lại biến đổi khí hậu, bất chấp việc Mỹ rút khỏi hiệp định COP21 về biến đổi khí hậu tại Paris.

Theo các chuyên gia, xu hướng toàn cầu đối với năng lượng tái tạo sẽ tiếp tục trong năm 2018, bao gồm cả ở Mỹ. Và với nỗ lực của Trung Quốc và Ấn Độ để chuyển từ năng lượng than sang năng lượng tái tạo, hy vọng sẽ tiếp tục giảm lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường toàn cầu.


Hoàng Linh
Trung tâm tin

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget