Nghệ An: Bé trai 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trong đêm lạnh

NCHMF NEWS - Nghe tiếng động lạ trong đêm, bà Lý mở cửa ra xem thì phát hiện một bé trai khoảng 1 tháng tuổi nằm trong cái giỏ bằng nhựa trước nhà mình.

Thông tin từ chính quyền xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, xã này đang phát thông báo tìm người thân cho bé trai bị bỏ rơi được người dân xã này phát hiện và đang chăm sóc.

Bé trai 1 tháng tuổi ở Nghệ An bị bỏ rơi trong đêm (Ảnh FB)

Theo đó, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 2.1, bà Trần Thị Lý (trú xóm 2, xã Hạnh Lâm) nghe tiếng động lạ ở ngoài cổng liền mở cửa ra xem. Khi ra cổng, bà Lý phát hiện một bé trai khoảng một tháng tuổi được đặt trong chiếc giỏ bằng nhựa cùng chăn, gối và nhiều vật dụng khác.

Do thời tiết giữa đêm lạnh giá nên bà Lý vội đưa cháu bé vào nhà sưởi ấm, đồng thời báo tin cho lãnh đạo xã Hạnh Lâm.

Ngay sau đó, cán bộ xã đã đến nhà bà Lý lập biên bản sự việc, đồng thời tạm giao cháu bé cho gia đình bà Lý chăm sóc.

Ông Phạm Văn Hùng, Trưởng công an xã Hạnh Lâm cho biết UBND xã đã phát thông báo trên các phương tiện truyền thanh địa phương để tìm bố mẹ cháu bé. Nếu sau 1 tuần mà không có người thân đến nhận thì UBND xã Hạnh Lâm sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và tìm bố mẹ nuôi cho cháu.

Bình An

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget