Người dân trên khắp thế giới đổ xô đi tắm ngày đầu năm

NCHMF NEWS - Bất chấp thời tiết lạnh giá, người dân khắp nơi trên thế giới từ Hà Lan tới Đức, Pháp, Mỹ...đã dũng cảm tham gia những các lễ hội tắm tập thể trong ngày đầu năm.

Tại Berlin (Đức), các thành viên của câu lạc bộ bơi Berlin Seals đã đội những chiếc mũ màu sắc và mặc trang phục chú hề khi cùng nhau ngụm lặn tại hồ Oranke vào sáng 1/1.


Hàng trăm người đi bơi tại Scheveningen (Hà Lan) đội những chiếc mũ đỏ có quả cầu len gắn trên đỉnh trong lúc tắm tại Biển Bắc khi nhiệt độ xuống tới 4 độ C.
Tại Rome (Ý), một vài nhóm người đi bơi đã nhảy từ cây cầu Cavour có độ cao 18m xuống sông Tiber khi hàng trăm khán giả đứng hai bên bờ sông theo dõi.


Trong khi đó ở Dunkirk (Pháp), hàng trăm người đã chọn những bộ đồ bơi theo phong cách cũ và đội tóc giả để tham gia một buổi tắm theo chủ đề.


Lễ hội tắm năm mới L Street Brownies tại Vịnh Dorchester, thành phố Boston, Mỹ đã có truyền thống hơn 100 năm. Theo giới chức L Street, nhiệt độ ngoài trời hôm 1/1 là -16,7oC.


Tại Szigliget (Hungary), mọi người đã cùng nhau nô đùa trên hồ Balaton trong lễ hội tắm năm mới thường niên lần thứ 7.Người dân tại Ystad, Thụy Điển đã bất chấp gió mạnh để hòa mình vào không khí của lễ tắm năm mới.Các thành viên của câu lạc bộ tắm mùa đông Gdansk's Walrus tham gia lễ tắm thường niên đầu tiên tại vịnh Gdansk, Ba Lan.

Sầm Hoa
Ảnh: AP, Reuters, EPA

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget