Hãng bay liên tục lùi giờ, hành khách vật vờ ở Tân Sơn Nhất

NCHMF NEWS - Nhiều chuyến bay của hai hãng Vietjet, Jetstar liên tục thông báo delay khiến hành khách vật vờ chờ đợi ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngày 10/2, nhiều hành khách ở Sài Gòn về quê ăn Tết rất bức xúc khi hai hãng hàng không Vietjet, Jetstar liên tục thông báo nhiều chuyến bay từ TP.HCM đi các tỉnh phía Bắc và miền Trung bị chậm.

Anh Xuân Vinh (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết từ sáng đến chiều đã nhận 4 thông báo delay của hãng Vietjet và chưa biết khi nào mới có thể về quê.

"Hai vợ chồng và đứa con sợ kẹt xe đến sân bay từ sớm nhưng hãng hàng không liên tục thông báo lùi thời gian khởi hành. Nếu hãng thông báo sớm tôi còn chủ động, đằng này đợi khách đến sân bay mới thông báo, làm cả nhà ngồi vạ vật", anh Vinh bức xúc.

Nhiều chuyến bay của VietJet liên tục bị delay khiến hành khách vật vờ. Ảnh: Phước Tuần.

Giống như anh Vinh, anh Đình Dinh cũng có chuyến bay từ TP.HCM về Huế vào chiều nay nhưng hãng đã 3 lần thông báo lùi thời gian khởi hành.

"Từ đầu giờ tối chuyển lui 0h50 sáng hôm sau. Hy vọng sẽ không còn delay thêm", anh Dinh nói.

Nhiều hành khách đi Nghệ An, Hà Nội, Thanh Hóa cũng gặp cảnh tương tự. Trên bảng điện tử sân bay Tân Sơn Nhất hiện thị thông báo lùi giờ nhiều chuyến trong ngày 10/2.

Trao đổi với PV, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết do hôm nay thời tiết ở Hà Nội và Vinh không tốt nên nhiều chuyến bay từ TP.HCM ra 2 sân bay này phải hạ cánh xuống sân bay Cát Bi (Hải Phòng), ảnh hưởng dây chuyền đến các chuyến bay khác.

"Ngoài ra, mùa này mưa phùn và trần mây thấp nên mấy sân bay ở miền Bắc không hạ và cất cánh được. Lịch bay mùa Tết rất dày, nên sự chậm trễ một chuyến bay sẽ ảnh hưởng đến các chuyến bay còn lại. Rất mong bà con thông cảm", đại diện Vietjet Air thông tin.

Phước Tuấn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget