Hỗ trợ khẩn cấp cho tàu cá bị hỏng máy thả trôi

NCHMF NEWS - Chiều ngày 22/02/2018, tàu cá mang số hiệu BĐ 95559 TS do ông Đỗ Văn Dư làm chủ bất ngờ bị hỏng máy thả trôi.

Theo thông tin tàu thông báo trực tiếp với Đài TTDH Nha Trang trên tần số 7903 kHz, khi đang đánh bắt tại vị trí có tọa độ 11°50'00N 116°20'00E, cách đảo Song Tử Tây khoảng 125 hải lý về hướng Đông Đông Bắc thì bị hỏng máy dẫn đến thả trôi. Tàu hiện đang thả trôi với vận tốc 01 hải lý/giờ theo hướng 80 độ trong điều kiện thời tiết có gió Đông Bắc cấp 3-4. Trên tàu có 05 người.


Sau khi nhận được thông tin từ tàu, Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam (Hệ thống TTDH) đã thông báo tới các đơn vị TKCN liên quan và các tàu hoạt động trong khu vực nói trên biết và trợ giúp tàu bị nạn.

Hệ thống TTDH yêu cầu tàu BĐ 95559 TS duy trì trực canh trên tần số 7903 kHz để cập nhật thường xuyên thông tin đồng thời phối hợp với các đơn vị ứng cứu trên bờ hỗ trợ kịp thời cho tàu bị nạn.

Vũ Bích Thủy

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget