Nghệ An: Một ngư dân nghi mất tích trên biển vào mồng 5 Tết

NCHMF NEWS - Một số ngư dân đánh bắt cá gần bờ trên vùng biển Quỳnh Long (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã phát hiện một số tấm lưới và vật dụng đánh bắt cá nhưng không có người và phương tiện thuyền, bè.

Lúc 18h30 phút ngày 20/2, một số ngư dân đánh bắt cá gần bờ trên vùng biển Quỳnh Long phát hiện một số ngư cụ trôi dạt, sau đó được xác định là của anh Vũ Viết Dùng (52 tuổi) trú tại xã Quỳnh Long.

Vùng biển thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long nơi anh Dùng đi kéo lưới. Ảnh: Hữu Tình

Người nhà anh Dùng cho biết, lúc 14h30 cùng ngày, anh Dùng chạy thuyền máy (công suất 90CV) ra vùng biển cách đất liền khoảng 4 hải lý để kéo lưới. Đến khoảng 16h gia đình gọi vào số máy điện thoại thì không liên lạc được, một số ngư dân đi kéo lưới cùng thời điểm với anh Dùng gọi về nhà thì được biết anh Dùng chưa về.

Theo các ngư dân, có thể do thời tiết sương mù dày đặc, thuyền của anh Dùng đã bị tàu khác va phải và chìm.

Nhận được tin báo, UBND xã Quỳnh Long đã thông báo cho các phương tiện hoạt động ở khu vực nơi ngư dân gặp nạn tăng cường quan sát phát hiện, tìm kiếm, cứu nạn người mất tích đồng thời tổ chức tìm kiếm, báo cáo với cơ quan chức năng và thăm hỏi động viên gia đình.

Đến khoảng 10h sáng hôm nay, 21/2, vẫn chưa tìm thấy phương tiện và nạn nhân.

Hữu Tình

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget