Trên 30 chuyến bay bị 'delay' mùng 10 Tết

NCHMF NEWS - Ảnh hưởng thời tiết, nhiều chuyến bay nội địa không thể hạ cánh xuống các sân bay phía Bắc khiến ảnh hưởng dây chuyền đến nhiều chuyến bay mùng 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Sáng 25/2, nhiều hành khách ở các sân bay miền Bắc và miền Trung như Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Phú Bài (Huế) tiếp tục uể oải, mệt mỏi chờ máy bay để vào lại TP.HCM sau Tết do nhiều chuyến bay của hãng Vietjet Air bị "delay".

Theo đại diện của hãng hàng không Vietjet Air, sáng 25/2 do sương mù dày đặc, thời tiết xấu tại các tỉnh phía Bắc khiến tàu bay không thể cất và hạ cánh.

Cụ thể, các chuyến bay đi và đến sân bay Vinh không thể cất và hạ cánh. Trong đó có chuyến bay VJ240 từ TP.HCM đi Thanh Hoá phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng; các chuyến đi và đến các sân bay trên buộc phải lùi giờ khởi hành.

Hành khách đi hãng hàng không Vietjet Air mệt mỏi chờ đến giờ khởi hành do máy bay bị "delay" ở sân bay Phú Bài (Huế) dịp Tết Mậu Tuất 2018. Ảnh: Phước Tuần.

Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng chờ thời tiết tốt bay về Thanh Hoá. Dự kiến ngày hôm nay có tới trên 30 chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền.

Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar cũng thông tin do ảnh hưởng sương mù ở nhiều sân bay phía Bắc nên ảnh hưởng đến kế hoạch vận chuyển trong ngày 25/2. 

Các chuyến bay bị ảnh hưởng thời tiết xấu luôn được các hãng bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo qui định. Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không.

Phước Tuần

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget